Chính sách bảo mật

1. Phạm vi thu thập dữ liệu

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Tflower.vn gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ giao hàng. Đây là các thông tin bắt buộc khi đặt hàng tại Tflower.vn.
 • Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Mục đích thu thập dữ liệu

Liên hệ xác nhận đơn hàng, gửi thông báo về đơn hàng, giao hàng. Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. Tflower.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật tại Tflower.vn

4. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách Hàng tự kiểm tra, cập nhật thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản ngay và chỉnh sửa thông tin cá nhận trên trang chủ của Tflower.vn. 

Khách hàng có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Tflower.vn. Thông tin sẽ được xác nhận và Tflower.vn phải có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Tflower.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Tflower.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng:

Công ty TNHH Vườn Thảo - THAO GARDEN COMPANY LIMITED
Email: thaoflower1@gmail.com
Văn phòng: 45/10 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0903 114 76 86
Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần (không bao gồm các ngày Lễ, Tết)

    Sale

    Unavailable

    Sold Out